Giới thiệu

Giới thiệu Đồng Xanh Farm
Từ đam mê với nông nghiệp sạch và vì sức khỏe cộng đồng, Đồng Xanh Farm đã, đang và luôn cố gắng gieo mầm xanh thực dưỡng vào từng bữa ăn của mỗi gia đình. Sứ mệnh của Đồng Xanh Farm là trồng trọt và cung cấp nguồn rau củ quả sạch, trái cây organic từ nông trại đến tận tay người tiêu dùng.


trái cây theo mùa, rau củ quả theo mùa, xoài cát chu da vàng, rau củ quả hữu cơ

Đồng Xanh Farm tự hào là doanh nghiệp tiên phong và khác biệt về sản xuất nông nghiệp sạch."Tiên phong và khác biệt" được tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ nano riêng có của Đồng Xanh Farm.

Với mục tiêu trở thành điểm lựa chọn tin cậy và tốt nhất về rau củ quả tươi sản xuất trong nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt theo đúng thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là “Sạch - Ngon - Bổ dưỡng - giá cả hợp lý". Đến với sản phẩm rau của Đồng Xanh Farm, bạn không chỉ có được những loại rau trái cây ngon nhất mà bạn còn tuyệt đối tin tưởng vào lựa chọn của mình, vào giá trị mà các sản phẩm của chúng tôi mang đến!

Nhưng, vượt qua những khuôn khổ đó, chúng tôi mong muốn mỗi ngày, mỗi người chúng ta ai cũng nhận được những món quà hết sức ý nghĩa, đó là món quà về sức khỏe, về làm đẹp từ rau trái của Đồng Xanh Farm - món quà bổ sung dưỡng chất sau một ngày làm việc căng thẳng cho mọi người.   

trái cây theo mùa, rau củ quả theo mùa, xoài cát chu da vàng, rau củ quả hữu cơ

Các sản phẩm rau củ quả của Đồng Xanh được trồng trong nhà kính ở Lạc Dương, Lâm Đồng và cây ăn trái được trồng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Cả hai trang trại đều trồng theo phương pháp hữu cơ organic đạt chuẩn VietGAP chỉ sử dụng phân nano, không sử dụng phương pháp chăm sóc cây trồng bằng hóa học. Các hạt giống rau củ quả đều được nhập từ nước ngoài và hoàn toàn không sử dụng giống biến đổi gen.

Quy trình trồng các loại rau củ quả và cây ăn trái được áp dụng theo đặc điểm phát triển trong thiên nhiên của mỗi loại: từ khoảng cách gieo trồng, độ cao luống đất, lịch tưới tiêu duy trì độ ẩm, chỉ sử dụng một ít phân bón nano, tạo điều kiện để cây hấp thụ thổ nhưỡng từ đất mẹ để thời gian sinh trưởng của cây thuận theo tự nhiên.


Quy trình thu hoạch, đóng gói và bảo quản thành phẩm được khép kín từ nhà kính, vườn cây đến vận chuyển bằng xe lạnh nhằm đảm bảo nhiệt độ mát thích hợp bảo toàn dưỡng chất của rau củ quả. Nhờ đó, thực phẩm xanh khi đến với bữa cơm của mỗi hộ gia đình đều tươi ngon và đủ vitamin như vừa mới hái ngoài vườn.

trái cây theo mùa, rau củ quả theo mùa, xoài cát chu da vàng, rau củ quả hữu cơ

Bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng tiếp cận gần nhất đến chế độ ăn thực dưỡng, Đồng Xanh Farm đã phát triển nhóm sản phẩm “ready-to-eat” và “ready-to-cook”; một cách dễ hiểu là thực phẩm rau xanh đến tay người nội trợ dưới dạng khẩu phần ăn liền hoặc khẩu phần đã qua sơ chế với thành phần dinh dưỡng và vitamin đủ dùng trong bữa cơm gia đình.
Như vậy, người tiêu dùng không phải mất nhiều thời gian cho việc đắn đo cân đong từng loại rau củ quả và rồi nản lòng vì phải bỏ phí phần thừa khi mua quá số lượng thức ăn cần dùng. Không chỉ vậy, để các thực phẩm xanh sạch được gần gũi hơn nữa và dần trở thành thói quen áp dụng bữa ăn thực dưỡng trong thực đơn hàng tháng, Đồng Xanh Farm tổ chức khuyến mãi sản phẩm định kỳ vào các ngày chay: 30, mùng 1, ngày 14 và ngày rằm mỗi tháng.

trái cây theo mùa, rau củ quả theo mùa, xoài cát chu da vàng, rau củ quả hữu cơ

Hiện tại, Đồng Xanh Farm là đối tác đồng hành trong chuỗi cung ứng rau củ quả và trái cây hữu cơ organic đạt chuẩn VietGAP cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây trong các hệ thống siêu thị lớn.
Chúng tôi đặt sứ mệnh là cung cấp nguồn thực phẩm organic vào mỗi bữa ăn của gia đình Việt để mai sau đất nước có được một thế hệ tương lai khỏe mạnh và một cộng đồng đầy đủ trí lực.


trái cây theo mùa, rau củ quả theo mùa, xoài cát chu da vàng, rau củ quả hữu cơ


 
Main Menu
Giỏ hàng
Đóng
Trở về
Tài khoản
Đóng