Rau hữu cơ
- Trang chủ
- Rau Củ Quả Tươi Mỗi Ngày
- Rau hữu cơ
- Súp lơ trắng Đồng Xanh Farm
Súp lơ trắng Đồng Xanh Farm
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Đồng Xanh Farm trồng bông cải trắng từ hạt thuần chủng, trồng trong nhà kính và chỉ sử dụng phân bón nano.
Bông cải trắng được thu hoạch bằng tay, bọc mút xốp và vận chuyển trong xe lạnh nên giữ được nguyên vẹn bông và cả dưỡng chất bên trong.
Bông cải trắng chứa rất ít calo nhưng lại cung cấp rất nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa và 80% lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Mã sản phẩm:SP000030
Danh mục: Rau hữu cơ
Bông cải trắng hay còn gọi là súp-lơ trắng là loại cải ăn hoa. Toàn bộ phần màu trắng để ăn chính là hoa chưa nở của cây cải này, phần này rất mềm và xốp nên không chịu được mưa nắng. Bông cải trắng được Đồng Xanh Farm gieo trồng từ hạt thuần chủng, hoàn toàn không sử dụng giống có biến đổi gen. Cây cải được trồng bên trong nhà kính, chỉ sử dụng phân bón nano, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân hóa học. Quy trình thu hoạch bằng tay, bọc bông cải trắng vào mút xốp và vận chuyển bằng xe lạnh giúp giữ búp bông cải trắng giữ được sự tươi ngon, nguyên vẹn từng cụm bông và bông có màu trắng ngà mọng nước.
Hàm lượng dinh dưỡng của bông cải trắng:
Trong 100g bông cải trắng chỉ chứa 26 calo, nhưng cung cấp 12g chất xơ, 48.2mg vitamin C (khoảng 80% lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày) ngoài ra chứa rất nhiều khoáng chất như mangan, đồng, sắt và kali.
--
Hàm lượng dinh dưỡng của bông cải trắng:
Trong 100g bông cải trắng chỉ chứa 26 calo, nhưng cung cấp 12g chất xơ, 48.2mg vitamin C (khoảng 80% lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày) ngoài ra chứa rất nhiều khoáng chất như mangan, đồng, sắt và kali.
--
Công thức súp lơ xào thịt bò - món ngon dễ làm:
Nguyên liệu:
- 1/2 cái bông cải trắng
- 1/2 cái bông cải xanh
- 1 củ cà rốt to
- 200g thịt bò
- Hành tây
- Gia vị nêm nếm.
Cách làm:
- Thịt bò thái nhỏ, ướp chút hạt nêm, chút đường, chút tiêu và tỏi băm nhỏ để riêng.
- Bông cải trắng và xanh cắt khúc vừa ăn.
- Cà rốt thái sợi dài, chú ý đừng thái mỏng quá khi xào sẽ bị nát.
- Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đợi dầu nóng cho hành tây vào phi vàng, tiếp đó cho thịt bò vào đảo cho chín tái, đổ nhanh thịt bò ra tô. Việc xào riêng thịt bò như vậy sẽ làm thịt mềm không bị cứng.
- Tiếp theo, xào cà rốt cho thêm chút nước cho cà rốt hơi mềm thì cho bông cải vào, nêm 1/2 thìa nhỏ muối, chút đường, hạt nêm. Để lửa vừa cho súp lơ chín và ngấm gia vị.
- Khi bông cải đã gần chín thì cho thịt bò vào đảo nhanh cho nóng, bật to lửa để thêm chừng 1 - 2 phút đảo cho hỗn hợp xào thấm hết gia vị thì nhấc ra.
Sản phẩm cùng nhóm