Rau hữu cơ
- Trang chủ
- Rau Củ Quả Tươi Mỗi Ngày
- Rau hữu cơ
- Cải thìa Đà Lạt Đồng Xanh Farm
Cải thìa Đà Lạt Đồng Xanh Farm
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Cải thìa có vị ngọt nhẹ, rau giòn, là loại rau quen thuộc trong các món ăn Việt.
Mã sản phẩm:SP000017
Danh mục: Rau hữu cơ
Cải thìa hữu cơ VietGAP có lá to, lá mọc từ gốc có màu xanh nhạt, gân lá màu trắng nhẵn bóng. Cải thìa là giống cây nhiệt đới dễ trồng. Đồng Xanh Farm trồng cải thìa tại nông trại ở Lạc Dương, Lâm Đồng – vốn là xứ sở ôn đới nên thành phẩm mang vị ngọt mát khác biệt so với loại cải thìa được trồng đại trà. Thời gian ươm cây con cải xanh trong vườn hơn 20 ngày, quy trình chăm sóc cây cải thìa tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP, chỉ sử dụng phân bón nano và không sử dụng bất kỳ phân bón hóa học nào giúp cho sản phẩm cải thìa của Đồng Xanh Farm ngon ngọt tự nhiên và rất giàu dưỡng chất hấp thu từ đất đỏ bazan và khí trời cao nguyên mát mẻ.
Thành phần dinh dưỡng: cải thìa giày calci, sodium, protein, vitamin A, potassium.
--
Cách chế biến gà hấp cải thìa
Thành phần dinh dưỡng: cải thìa giày calci, sodium, protein, vitamin A, potassium.
--
Cách chế biến gà hấp cải thìa
- Nguyên liệu:
- Nửa con gà
- 300g cải thìa, nhớ chọn loại tươi xanh, cọng trắng và to.
- Tỏi và gừng mỗi loại 1 củ
- Ít dầu ăn và dầu hào
- Các loại gia vị khác như đường, muối, hạt nêm.
- Chế biến:
- Rửa sạch gà với nước muối pha loãng. Chặt gà thành miếng vừa ăn, ướp gà với muối, tiêu trong 20-30 phút.
- Rửa sạch rau cải thìa, chẻ dọc nếu búp cải to hoặc để nguyên cây nhỏ.
- Luộc gà với một ít nước trong 10-15 phút để gà chín sơ.
- Vớt gà ra đĩa, tùy thích ướp thêm hạt nêm để gà đậm đà hơn. Xếp cải thìa xung quanh đĩa.
- Hấp đĩa gà trong xửng từ 5-10 phút.Hấp thời gian ngắn để rau chín tới là được vì gà đã được luộc sơ trước đó.
- Dọn gà hấp cải thìa dùng với cơm nóng và nước tương. Có thể tận dụng nước luộc gà nấu canh hoặc nấu thành cháo ăn cùng.
Sản phẩm cùng nhóm