Củ - Quả hữu cơ
- Trang chủ
- Rau Củ Quả Tươi Mỗi Ngày
- Củ - Quả hữu cơ
- Cà chua beef Đồng Xanh Farm
Cà chua beef Đồng Xanh Farm
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Được trồng và chăm sóc theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
Loại thực phẩm tốt cho sức khỏe
Thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon
Mã sản phẩm:SP000027
Danh mục: Củ - Quả hữu cơ
Cà chua là cây dùng quả ăn làm rau hoặc ăn như trái cây. Quả cà chua chín chuyển từ màu xanh sang vàng và chín mọng đỏ. Nên sử dụng cà chua chín mọng và được nấu chín kỹ để sử dụng được tốt nhất các vitamin và chất dinh dưỡng trong quả này. Sản phẩm cà chua được Đồng Xanh Farm trồng trong nhà kính tại Đơn Dương - Đà Lạt nên được hưởng khí hậu và thổ nhưỡng tự nhiên rất tốt, không sử dụng các thuốc trừ sâu, phân hóa học.
Hàm lượng dinh dưỡng trong cà chua:
Công thức nước ép cà chua:
Hàm lượng dinh dưỡng trong cà chua:
- Cà chua cung cấp khoảng 40% nhu cầu vitamin C hàng ngày, một chất chống oxy hóa tự nhiên ngăn ngừa các gốc tự do gây ung thư làm hư hại hệ thống của cơ thể. Nó cũng chứa nhiều vitamin A và kali, cũng như sắt. Kali đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ thần kinh và sắt là điều cần thiết để duy trì sức khoẻ máu bình thường. Vitamin K, rất cần thiết cho máu đông máu và kiểm soát chảy máu, cũng rất phong phú trong cà chua.
- Hai thành phần chính của cà chua, axit coumaric và axit chlorogenic, chống lại nitrozamin được sản xuất trong cơ thể và là chất gây ung thư chính được tìm thấy trong thuốc lá. Sự hiện diện của vitamin A với số lượng lớn như vậy cũng đã được hiển thị để giảm tác động của chất gây ung thư và có thể bảo vệ bạn chống lại ung thư phổi.
Công thức nước ép cà chua:
- Nguyên liệu:
- 4 quả cà chua chín mọng
- 2 thìa mật ong
- Đá viên tùy sở thích
- Cách làm:
- Rửa sạch cà chua, bỏ núm và để ráo nước. Dùng dao khía 2 đường chéo nhau ở phía dưới quả cà.
- Đun 1 nồi nước sôi, cho cà chua vào chần khoảng 2 phút đến khi lớp vỏ cà chua bong ra. Trong thời gian chờ bạn có thể sên nước đường để pha vào nước ép cà chua.
- Lột hết vỏ cà chua rồi cho vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Dùng ray lọc nước ép cà chua đã xay để loại bỏ phần cặn thừa. Cho nước đường sên/ mật ong vào nước ép cà chua và khuấy đều. Đổ nước ép vào bình, chai, đóng kín nắp và cho vào ngăn mát khoảng 15 - 30 phút. Dùng mát hoặc uống cùng đá viên.
Sản phẩm cùng nhóm