Củ - Quả hữu cơ

Cà rốt Đà Lạt Đồng Xanh Farm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Cà rốt là loại cây ăn củ, thực chất là rễ cây. Cà rốt của Đồng Xanh Farm là loại cà rốt giống Đà Lạt củ màu cam, thon dài. Cà rốt được trồng tại thổ nhưỡng Đơn Dương trong nhà kính nên hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học.

Mã sản phẩm:SP000029

Danh mục: Củ - Quả hữu cơ

Cà rốt là loại cây ăn củ, thực chất là rễ cây. Cà rốt của Đồng Xanh Farm là loại cà rốt giống Đà Lạt củ màu cam, thon dài. Cà rốt được trồng tại thổ nhưỡng Đơn Dương trong nhà kính nên hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học.

Hàm lượng dinh dưỡng của cà rốt:

  • Cải thiện tầm nhìn:  cà rốt rất giàu beta-caroten, tiền chất giúp chuyển hóa thành vitamin A, bảo vệ sức khỏe của đôi mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể do tuổi già.
  • Ổn định huyết áp: Cà rốt chứa lượng natri vừa đủ để duy trì huyết áp ở mức hợp lý trong cơ thể. Đối với những người tiêu thụ cà rốt thường xuyên, huyết áp của họ sẽ luôn ở trong tình trạng ổn định và trong tầm kiểm soát.

  • Ngừa ung thư: Theo nghiên cứu mới nhất, hợp chất falcarinol trong cà rốt có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư ở người như gan, phổi và đại tràng.
  • Làm đẹp da: Vitamin A trong cà rốt giúp làn da luôn mịn màng, sáng đẹp. Nếu thiếu hụt vitamin A, da và tóc sẽ bị khô quá mức. Cà rốt cũng giúp giảm hình thành nếp nhăn trên khuôn mặt.

  • Giảm cholesterol: Cà rốt chứa lượng lớn chất xơ hòa tan, chủ yếu là pectin, giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Theo một nghiên cứu của chính phủ Mỹ, những người ăn khoảng một bát cà rốt mỗi ngày trong 3 tuần có thể giảm lượng lớn cholesterol trong máu.

  • Bảo vệ tim mạch: Do giàu carotenoid, cà rốt có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim. Ngoài ra, alpha-carotene và lutein được tìm thấy trong cà rốt cũng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh, hoạt động hiệu quả.

  • Thải độc cơ thể: Cà rốt chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa và vitamin A, vì vậy, chúng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, làm giảm sự tích tụ mỡ trong gan.

  • Ngăn ngừa mất trí nhớ: giảm nguy cơ mất trí nhớ 1-1,5 năm so với những người uống giả dược chứa beta-carotene. Hợp chất này có tác dụng bảo vệ hệ thống thần kinh trung ương, chống lão hóa sớm.

  • Tăng cường chắc khỏe xương: Cà rốt chứa lượng nhỏ các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin C (5 mg mỗi bát ăn) và canxi (96 mg mỗi bát ăn). Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ thời kỳ mãn kinh, không có đủ canxi, vì vậy, ăn cà rốt hàng ngày có thể hỗ trợ xương chắc khỏe hơn

--
Công thức nước ép cam cà rốt mật ong
Nguyên liệu:
  • 2 trái cam
  • 1 củ cà rốt
  • 2-3 thìa mật ong
Cách làm:
  • Vắt cam lấy nước. Có thể dùng dụng cụ vắt cam có lỗ to để vắt được cả tép cam.
  • Cà rốt rửa sạch, cạo bỏ vỏ, cắt khúc bằng 2 ngón tay.
  • Dùng máy ép chậm để ép lấy nước cà rốt.
  • Hòa tan nước cam vắt, nước ép cà rốt với 2 thìa mật ong.
  • Tùy thích dùng thêm mật ong và đá viên để gia tăng hương vị.
Sản phẩm cùng nhóm
Main Menu
Giỏ hàng
Đóng
Trở về
Tài khoản
Đóng