Củ - Quả hữu cơ
- Trang chủ
- Rau Củ Quả Tươi Mỗi Ngày
- Củ - Quả hữu cơ
- Hành tây tím Đồng Xanh Farm
Hành tây tím Đồng Xanh Farm
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Hành tây tím được Đồng Xanh Farm trồng trong nhà kính tại Đơn Dương - Lâm Đồng, thu hoạch bằng tay, làm sạch, đóng gói vào túi lưới và vận chuyển bằng xe lạnh để giữ hành được tươi và không bị chuyển hóa mọc mầm.
Hành tây tím là rau thuộc họ hành, ăn củ, khác với loại hành ta dùng làm gia vị.
Mã sản phẩm:SP000021
Danh mục: Củ - Quả hữu cơ
Củ hành tây tím là rau thuộc họ hành, ăn củ. Hành tây đỏ có vỏ màu đỏ tía, bẹ hành màu tím bên ngoài, trắng dần vào bên trong. Đồng Xanh Farm trồng hành tây tím trong nhà kính tại Đơn Dương - Lâm Đồng theo tiêu chuẩn VietGAP, không sử dụng thuốc và phân bón hóa học, chỉ áp dụng phương pháp nano. Hành tây tím được Đồng Xanh Farm thu hoạch bằng tay, làm sạch, đóng gói vào túi lưới và vận chuyển bằng xe lạnh để giữ hành được tươi và không bị chuyển hóa mọc mầm.
Hàm lượng dinh dưỡng trong hành tây tím: chứa thành phần chống oxy hóa cao gấp 2 lần so với bất cứ loại hành nào khác- điều này làm chúng trở thành một phần không thể thiếu trong lối sống và chế độ ăn chống viêm.
Trong củ hành đỏ có chứa nhiều nhóm lưu huỳnh như DMS, DDS, DTS & DTTS. Đây là các nhóm lưu huỳnh có khả năng giúp cơ thể giảm cân và trừ độc.
Ngoài ra thành phần này còn góp mặt vào sự kết khối của các tế bào máu, giảm nồng độ triglycerides và cholesterol gây hại, song song với việc làm tăng các cholesterol có lợi. Chức năng tim mạch và quá trình chuyển hóa chất béo cũng được cải thiện đáng kể.
Hàm lượng dinh dưỡng trong hành tây tím: chứa thành phần chống oxy hóa cao gấp 2 lần so với bất cứ loại hành nào khác- điều này làm chúng trở thành một phần không thể thiếu trong lối sống và chế độ ăn chống viêm.
Trong củ hành đỏ có chứa nhiều nhóm lưu huỳnh như DMS, DDS, DTS & DTTS. Đây là các nhóm lưu huỳnh có khả năng giúp cơ thể giảm cân và trừ độc.
Ngoài ra thành phần này còn góp mặt vào sự kết khối của các tế bào máu, giảm nồng độ triglycerides và cholesterol gây hại, song song với việc làm tăng các cholesterol có lợi. Chức năng tim mạch và quá trình chuyển hóa chất béo cũng được cải thiện đáng kể.
Sản phẩm cùng nhóm